Giới thiệu

Khi ngày mới bắt đầu, khắp Cao Nguyên phủ đầy những giọt sương long lanh. Thả hồn thư thái, ngắm những chiếc lá còn đọng những giọt sương phản chiếu lung linh như những hạt ngọc, nhấp lên môi một ngụm cà phê nguyên chất đắm say. Đó là lý do chúng tôi chọn tên là Dew Coffee “Hạt ngọc Tây Nguyên”

Khi hòa mình cùng những người nông dân cần cù trong những buổi trưa nắng gắt chúng tôi thấy được những hạt ngọc thấm qua từng vạt áo nhỏ xuống mảnh đất bazan màu mỡ. Khi trải qua những thăng trầm của thị trường cà phê, chúng tôi cũng thấy được những hạt ngọc trên khóe mắt người nông dân lúc vui mừng với vụ mùa bội quả, cũng có lúc tiếc nuối vì mất giá thảm thương. Từ những trăn trở đó, chúng tôi mong muốn trở thành một nhà rang xay chất lượng cao để đưa cà phê Việt có thể phát triển ngang tầm của cà phê thế giới, đẩy lùi những công nghệ cà phê bẩn đang là nỗi ám ảnh mỗi ngày… Chúng tôi lựa chọn những quả cà phê ngon nhất Tây Nguyên hái từ những vùng đất màu mỡ như Ban Mê, Cư’m gar, Cầu Đất- Đà lạt, Lâm Hà, Di linh… để rang và cung cấp sản phẩm cà phê sạch, nguyên chất chất lượng.

Với niềm tin vào dịch vụ chân thành, không gian hấp dẫn cùng với công nghệ rang xay thật chuyên nghiệp, hệ thống các quán cà phê của chúng thôi đã trở thành điểm hẹn lý tưởng cho người yêu thích cà phê mọi nơi. Hơn nữa, chúng tôi còn cung cấp các loại trà hảo hạng cùng những thức uống bổ dưỡng khác từ cà phê và các nông sản khác.

Dew Coffee là nơi để trò chuyện, làm việc, là địa điểm tụ họp bạn bè…Chúng tôi hạnh phúc được phục vụ các bạn trong không gian nâng niu những “Hạt ngọc Tây Nguyên”.