Nhượng Quyền

Bạn đang có một công việc ổn định nhưng bạn vẫn đang ấp ủ một cơ hội kinh doanh với “rủi ro thấp, lợi nhuận cao” để thỏa niềm đam mê kinh doanh của bạn cũng như gia tăng thu nhập cho bản thân và gia đình?

Bạn đang là sinh viên với niềm khao khát tạo lập sự nghiệp riêng, học hỏi kinh nghiệm kinh doanh để ngày càng thành công trên con đường sự nghiệp?

Bạn đang tìm kiếm một cơ hội kinh doanh mới với “tỷ lệ rủi ro thấp, tỷ lệ thành công cao”.

Bạn đang mong muốn mở một cửa hàng sử dụng cà phê nguyên chất nhưng còn đang lo lắng nhiều thứ: nguồn cung cấp cà phê nguyên chất từ đâu?

Có uy tín, đảm bảo đúng là cà phê nguyên chất hay không? Lựa chọn mặt bằng như thế nào là phù hợp với loại hình kinh doanh này? Phải thiết kế quán như thế nào? Tìm người để thi công mặt bằng, đóng quầy tủ, bàn ghế ở đâu? Lo lắng phải tìm kiếm và mua sắm những máy móc xay cà phê ở đâu, mua những công cụ dụng cụ vật dụng nào cần thiết để pha chế cà phê được và trong chi phí hợp lý? Làm sao quản lý quán hoạt động tốt nhưng vẫn có thời gian cho công việc ở công ty, hay đảm bảo việc học tập, hay vẫn có thời gian để thực hiện các công việc khác của cá nhân?

Rất nhiều suy tư, lo lắng của bạn – một người mới bắt đầu kinh doanh mô hình cà phê nguyên chất!
Những lo lắng trên của bạn sẽ được giải đáp và hỗ trợ, nhằm giảm thiểu rủi ro và gia tăng tối đa cơ hội thành công khi bạn hợp tác với công ty chúng tôi thành lập cửa hàng Dew Coffee.

HỢP TÁC THEO PHƯƠNG THỨC “CHÌA KHÓA TRAO TAY”

Những lo lắng của bạn về việc phải chuẩn bị những gì để có thể khai trương một cửa hàng kinh doanh cà phê nguyên chất sẽ được công ty chúng tôi hướng dẫn, hỗ trợ khi hai bên hợp tác với nhau. Hợp tác theo phương thức “Chìa khóa trao tay”, công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ đối tác các vấn đề sau:
Đánh giá mặt bằng phù hợp với việc kinh doanh, phân tích điểm thuận lợi của mặt bằng, những điểm có thể ảnh hưởng không tốt đến việc kinh doanh, v.v..

Thiết kế không gian quán trên mô hình 3D để bạn có thể nhìn thấy trước quán Dew Coffee của bạn sẽ như thế nào khi hoàn thành, không gian quán được tư vấn thiết kế hợp lý nhằm mang lại không gian tối ưu nhất.

Thi công trọn gói, đóng quầy tủ, bàn ghế, hệ thống điện, nước, v.v..

Mua sắm đầy đủ máy móc, công cụ, dụng cụ kinh doanh, v.v…

Cung cấp công cụ quản lý và hướng dẫn quản lý để không xảy ra thất thoát tiền bac, hàng hóa.

Hỗ trợ brochure sản phẩm, kiến thức cà phê, namecard để quảng bá phát triển hoạt động kinh doanh của cửa hàng.

Áo đồng phục cho nhân viên.

Tất cả những việc setup cửa hàng Dew Coffee sẽ được công ty chúng tôi thực hiện. Bạn chỉ chuẩn bị kinh doanh vào ngày khai trương với đầy đủ tất cả vật dụng đáp ứng việc kinh doanh!

Hotline: 0919 270 845 (Mr. Minh)
Email: dewcoffeevn@gmail.com